Vị trí chiến lược Grand Mercure Hội An

VỊ TRÍ – “ĐÒN BẨY GIÁ TRỊ” BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN GRAND MERCURE HỘI AN

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu khi chọn mua bất động sản, bởi đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển và sinh lời lâu dài của một dự án, đặc biệt là các dự án Bất động sản biển. Nắm giữ vị trí chiến lược ngay “tâm điểm vàng” của Hội An, Vị trí Grand Mercure Hội An sẵn sàng mang đến những tiềm năng đắt giá cả về an cư và đầu tư cho các chủ nhân sở hữu.

Nhất cận thị: Nằm ngay gần phố cổ Hội An, cư dân được đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống với một hệ thống liên kết vùng hoàn hảo: “đủ gần” để kết nối và trải nghiệm mọi nét đẹp của văn hóa, ẩm thực nơi thành phố di sản Hội An; “đủ xa” cho những giá trị tận hưởng an nhiên trọn vẹn bên bờ biển An Bàng, tách biệt khỏi phố thị ồn ào.

Nhị cận giang: Nằm trên quỹ đất hữu hạn liền kề bãi biển An Bàng, ngay gần sông Cổ Cò cho quy hoạch kết nối thằng tới Hội An trong tương lai, cùng với đó là các hệ thống bể bơi sinh thái trong nội khu dự án. Những căn biệt thự với tầm nhìn đẹp hướng biển, không chỉ đón trọn không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn đảm bảo dòng chảy phong thủy đắc tài, đắc lộc cho gia chủ.

Tam cận lộ: Nằm trên tuyến đường di sản với cung đường Lạc Long Quân huyết mạch giáp với Võ Nguyên Giáp – Cung đường “tỷ đô” toạ lạc rất nhiều khu biệt thự, resort nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á và là nơi kết nối 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng và Quảng Nam, cho cư dân và du khách “thuận trăm đường, tiện trăm ngả” trong các điểm du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An nói chung và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An: cách phố cổ Hội An 5km, Cách Thánh địa Mỹ Sơn 37km, Cách Ngũ Hành Sơn 13,8km, Cách Cù Lao Chàm 23km, Cách bán đảo Sơn Trà: 37km, Cách làng mỹ nghệ Non Nước: 13km, Cách làng gốm Thanh Hà 6km…

Mở cánh cửa NGHỈ DƯỠNG TRỌN VẸN – ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG cùng “miền đất hứa” Grand Mercure Hội An ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *