Cảm hứng thiết kế Biệt thự Grand Mercure Hội An

Cảm hứng thiết kế đậm tính nghệ thuật tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand Mercure Hội An

Với mong muốn kiến tạo một tổ hợp nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế trên mảnh đất di sản, gìn giữ những nét văn hoá địa phương, Biệt thự Grand Mercure Hội An được lấy cảm hứng từ hình ảnh Làng – Sông – Phố quen thuộc tại Hội An với nhiều nét độc đáo:

Khu villa với 118 căn biệt thự độc bản, tạo thành khu “Làng” yên bình giữa những khu vườn xanh mướt, hướng tầm nhìn ra bãi biển An Bàng đón gió và đón ánh bình minh mỗi sớm mai, đem đến cảm giác thư thái đích thực cho gia chủ và du khách.

Hồ bơi uốn lượn chạy dọc theo dự án với chiều dài hơn 300m, như một phiên bản thu nhỏ của sông Hoài thơ mộng, con “Sông” này vừa tạo sự chia tách nhẹ nhàng, vừa là yếu tố liên kết giữa khu “Làng” và khu “Phố”.

“Phố” là quần thể tiện ích và khách sạn đẳng cấp quốc tế, được các kiến trúc sư tài ba của Huni Architectes tạo tác dựa trên thuật toán parametric, phương pháp chiếu sáng hiện đại tận dụng tối đa lợi thế mặt biển vừa đem đến hiệu ứng thị giác về những con sóng sống động trên mỗi tòa nhà.

Với sự kết hợp đầy tính nghệ thuật, không gian tại Grand Mercure Hội An được coi là chuẩn mực của du lịch và nghỉ dưỡng. Tại đây, mỗi trải nghiệm sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ, tiếp thêm cảm hứng và sức sống cho mỗi du khách và gia chủ.

Sở hữu Biệt thự Grand Mercure Hội An chính là bạn đang sở hữu một “tuyệt tác nghỉ dưỡng” hoàn hảo và trường tồn với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *